Hôm nay có mẹ hỏi mình là chị rảnh thật, viết cái gì cũng dài lê thê và suốt ngày chia sẻ về sữa mẹ

Hôm nay có mẹ hỏi mình là chị rảnh thật, viết cái gì cũng dài lê thê và suốt ngày chia sẻ về sữa mẹ. Có mẹ nhờ mình tư vấn để nuôi con sữa mẹ mà bảo là em lười lắm, k có thời gian đọc, có gì quan trọng thì c nói luôn đi.
Nói thật là mình BUỒN!!!
Mình xin giới thiệu mình là bà mẹ 1 con, có 24 giờ/ngày. Trong đó 9 giờ đi làm, 1 giờ di chuyển, 2 giờ cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, 0,5 giờ ăn cơm, 0,5 giờ cho con ti, 1 giờ chơi và học cùng con, 8 giờ ngủ, 1 giờ làm việc buổi tối hoặc đọc sách và tài liệu về nuôi dạy con, 1 giờ dành ra để giúp đỡ tư vấn free các mẹ nuôi con sữa mẹ.
Mình không có rảnh, mình không có thừa thời gian. Ai làm việc cùng mình thì biết. Mình bận tối mắt tối mũi, quên cả đi tè (nhưng k quên hút sữa cho con ?). Việc thức khuya làm việc là thường xuyên. Mình không bao giờ xem tivi, càng k bao giờ lướt web. Mình chỉ cố gắng hết sức để chia sẻ bằng tấm lòng thiện nguyện.
Mình cũng không phải là chuyên gia sữa mẹ. Mình cũng không phải bác sỹ. Càng không phải chuyên gia giáo dục hay chuyên gia tư vấn tâm lý.
Vì vậy khi bạn hỏi mình phải gửi tài liệu, nói có sách mách có chứng. Con bạn ốm, bạn tin tưởng hỏi mình nhưng mình vẫn luôn phải nhắc bạn đưa con đi khám bác sỹ để biết được nguyên nhân bệnh và đồng hành cùng con trị bệnh... Bạn hỏi mình chia sẻ về giáo dục sớm, mình thành thật là mình không có kinh nghiệm, kiến thức không đủ tầm...
Mình chỉ đơn giản là một bà mẹ trên hành trình nuôi dạy con chia sẻ một cách chân thực về cả những kinh nghiệm và sai lầm của mình. Và mình cũng rất cầu thị học hỏi k ngừng.
TÓM LẠI LÀ MÌNH KHÔNG CÓ RẢNH NHA!
?????????????
10/07/2018
Facebook: https://www.facebook.com/babebo.vn
4 bình luận:
Bùi Tình Muabannhanh
04-02-2018, 09:46:12
Mình không rảnh và không chảnh
Nguyen Lan
04-02-2018, 09:46:12
yêu c và khâm phục
Trinh Trac
04-02-2018, 09:46:12
C ơi. E ko có vậy đâu, nên e có hỏi thì c đừng lơ e nhaz <3
Hoàng Uyên
04-02-2018, 09:46:12
Cám ơn mom! Kệ họ đi mom ơi:)

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan