Lần này bạn Bo về quê và đi du lịch Cát Bà với mẹ

Lần này bạn Bo về quê và đi du lịch Cát Bà với mẹ. Ngoài những trải nghiệm thú vị về 1 mùa hè rực nắng, mình xin chia sẻ 2 câu chuyện nho nhỏ sau khiến mình vui vô cùng:
? Chuyện 1: Trên xe oto, mình được 1 bác nhường cho 2 mẹ con ngồi vào ghế trong. Bạn Bo hô "a ti" rồi vạch áo ti mẹ ngon lành. Bác ấy nhìn và hỏi "Bé mấy tháng rồi?". Mình trả lời "Dạ bé được 18 tháng ạ" và hồi hộp chờ đợi nghe điệp khúc lêu lêu, lớn rồi cai sữa đi, sữa mẹ mất chất ... Nhưng những gì bác ấy nói lại khiến mình vui và ngạc nhiên vô cùng. "Ôi tuyệt vời thế, còn sữa thì cứ cho bú cháu à, ít nhất đến 2 tuổi, không gì bằng sữa mẹ. Mà cái bọn bú mẹ chẳng đứa nào to, cứ nho nhỏ chắc khoẻ và nhanh nhẹn lắm. To béo để làm gì?" Rồi nhìn bạn Bo ti mẹ, bác ấy bảo "Ôi yêu thế. Ti mẹ ngủ đi cho đỡ mệt" ???
? Chuyện 2: Lúc đi biển, trước khi xuống nước mình đã cho bạn Bo ti mẹ phủ phê. Nhưng xuống biển 1 lúc bạn Bo thèm ti quá vạch ra ti. Có mấy mẹ chắc cũng trạc tuổi mình thấy vậy cười. Mình tưởng mấy mẹ ấy sẽ lêu lêu bạn Bo cơ. Nhưng mấy mẹ ấy bảo bạn Bo giỏi thế ? Bé tí mà đã xuống biển bơi với mẹ, lại còn ti mẹ nữa. Cảnh ti mẹ giữa biển đẹp vậy, mẹ nên chụp ảnh lại. Rồi còn kể con các mẹ ấy cũng thế, ti mẹ mọi lúc mọi nơi ???
Ôi mình hạnh phúc lắm. Việc nuôi con sữa mẹ sắp dành được vị trí độc tôn. Việc cho con bú nơi công cộng đã thành việc bình thường và tự nhiên như hơi thở chăng? ?????✨
P/s: không chụp được ảnh bạn Bo ti mẹ dưới biển vì sợ rơi đt xuống nước. Up tạm cái ảnh ti mẹ bên vách đá vậy ???
11/07/2018
Facebook: https://www.facebook.com/babebo.vn

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan